MÁY HÚT BỤI

Intech Solution cung cấp các dòng máy hút bụi công nghiệp và dòng máy hút bụi chuyên dụng, được thiết kế để sử dụng một cách dễ dàng, linh hoạt, hoạt động mạnh mẽ với độ ồn thấp, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

MÁY HÚT BỤI KHÔ

Máy hút bụi khô là một thiết bị được sử dụng để hút và làm sạch bụi và các vật liệu rắn khô khác từ bề mặt như sàn nhà, thảm, hoặc các bề mặt khác. Thông thường, máy hút bụi khô hoạt động bằng cách tạo ra một luồng khí mạnh, hút bụi và các hạt bụi vào một hộp chứa bụi hoặc túi chứa bụi. Các loại máy hút bụi này thường được sử dụng trong việc làm sạch nhà cửa, văn phòng, cửa hàng, và trong các ngành công nghiệp khác nhau.

COMAC

V-CLEAN

TMB

MÁY HÚT BỤI KHÔ VÀ ƯỚT

Máy hút bụi khô và ướt là loại máy có chức năng hút cả bụi khô và bụi ướt, như bụi bẩn, rác vụn hay vụn vật liệu… và cả nước bẩn hay chất lỏng đổ trên sàn nhà. Với việc làm sạch nhiều không gian khác nhau, vừa tiện lợi vừa có thể giúp không gian sạch sẽ, sáng bóng và khô thoáng mà không cần mất quá nhiều thời gian, công sức.

CA W/D – 1 Motor

CA W/D – 2 Motor

CA W/D – 3 Motor

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP

Máy hút bụi công nghiệp là dụng cụ hút bụi chuyên dụng với dung tích ngăn chứa bụi trên 15 lít cùng công suất lớn, cho khả năng hút mạnh mẽ và linh hoạt. Đây là dòng máy vệ sinh chuyên dụng được sử dụng cho nhà xưởng, bệnh viện, trường học với diện tích làm sạch lớn.

CA PRIMA

CA CUBE

CA OIL

CA ATEX